มทร.อีสาน โดย ศูนย์พัฒนาอาจารย์สู่ความเป็นเลิศ ศึกษาดูงานคณะแพทย์ศาสตร์ ม.มหิดล มุ่งยกระดับการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย

วันที่ 19 เมษายน 2565 รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ศูนย์พัฒนาอาจารย์สู่ความเป็นเลิศ มทร.อีสาน เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล กรุงเทพมหานคร โดยมี อาจารย์ ดร.จารุพงษ์ บรรเทา หัวหน้าศูนย์พัฒนาอาจารย์สู่ความเป็นเลิศ รองหัวหน้าศูนย์พัฒนาอาจารย์สู่ความเป็นเลิศ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย  คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่จาก 4 วิทยาเขต เข้าร่วมศึกษาดูงาน เพื่อยกระดับการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย โดยการนำแนวทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง มาประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอนยุค Thailand 4.0 โดยตระหนักถึงความสำคัญในการนำเสนอรูปแบบการเรียนรู้ที่หลากหลาย เน้นด้านการพัฒนาอาจารย์ การส่งเสริมกระบวนการจัดการเรียนการสอนของอาจารย์ และพัฒนาแนวทางด้านการดำเนินงานของศูนย์พัฒนาอาจารย์สู่ความเป็นเลิศของ มทร.อีสาน ต่อไป

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน /ข่าว

Message us
English EN Thai TH