มทร.อีสาน ร่วมมือกับ สมาคมโรงแรมโคราช และกลุ่มธุรกิจโคราช เตรียมต้อนรับบัณฑิตและครอบครัว ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มทร.อีสาน เดือนมีนาคมนี้

วันที่ 21 มกราคม 2565 มทร.อีสาน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ นายสวัสดิ์ มังกรวัฒน์ นายกสมากคมโรงแรมจังหวัดนครราชสีมา นางสาวสมลักษณ์ ศรีสุวรรณ ประธานบิสคลับจังหวัดนครราชสีมา และคณะผู้บริหารสมาคมโรงแรม ในการเตรียมความพร้อมเพื่อรอต้อนรับบัณฑิต มหาบัณฑิต ที่จะเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มทร.อีสาน ประจำปีการศึกษา 2562 และกลุ่มญาติมิตรที่จะมาร่วมแสดงความยินดีภายในงาน

โดยจากการหารือ นายกสมาคมโรงแรมจังหวัดนครราชสีมา ได้แจ้งถึงความพร้อมของสมาคมโรงแรมในการสนับสนุนงานพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งแรก ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มทร.อีสาน ซึ่งทางสมาคมฯ ได้ร่วมมือกับเครือข่ายโรงแรมทั้งหมดในจังหวัดนครราชสีมา จัดเตรียมห้องพักราคาพิเศษสำหรับบัณฑิต มหาบัณฑิตและญาติมิตรที่จะเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีโดยเฉพาะ ทั้งนี้ มทร.อีสาน จะมีการประกาศรายชื่อโรงแรมรวมถึงเปิดให้จองโรงแรมได้ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 โดยทางสมาคมยังยินดีที่จะร่วมแสดงความยินดีผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ภายในโรงแรมต่าง ๆ ด้วย พร้อมกันนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากบริษัท นครชัยทัวร์ จำกัด ในการจัดเตรียมรถรับ-ส่งบัณฑิตและญาติจากโรงแรมไปยังพื้นที่จัดงานพระราชทานปริญญาบัตรอีกด้วย

นอกจากนี้ด้านนางสาวสมลักษณ์ ศรีสุวรรณ ประธานบิซคลับจังหวัดนครราชสีมา ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ในช่วงระหว่างวันที่ 1-7 มีนาคม 2565 ทางบิซคลับจังหวัดนครราชสีมาได้มีการประสานกับสำนักงานพาณิชย์จังหวัดนครราชสีมา หอการค้าจังหวัดนครราชสีมา ในการจัดอีเวนท์พิเศษ เช่น การออกร้านขายของของบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัด และการแสดงน้ำพุ การสร้างจุดถ่ายภาพ เพื่อเป็นการต้อนรับบัณฑิตและกระตุ้นเศรษฐกิจจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งคาดว่าจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เดินทางมายังจังหวัดนครราชสีมาได้มาก และเชื่อว่าหลาย ๆ ท่านต้องอยากกลับมาท่องเที่ยวในจังหวัดนครราชสีมาในโอกาสต่อไปอย่างแน่นอน

ข่าว : อ.ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา

Message us
English EN Thai TH