จิตอาสา มทร.อีสาน ยกทีมปฏิบัติหน้าที่ช่วยทีมแพทย์รับฉีดวัคซีนอย่างเต็มกำลัง ประจำวันที่ 23 พ.ค. 64

วันที่ 23 พฤษภาคม 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารจากทั้ง 4 คณะของมหาวิทยาลัย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมปฏิบัติภารกิจจิตอาสารับลงทะเบียนผู้เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ณ โคราชฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

ทั้งนี้ ผู้ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนแต่ต้องการเข้ารับการฉีดวัคซีนให้ดำเนินการดังนี้ ผ่าน “หมอพร้อม” หรือ “มหาราชพร้อม” เท่านั้น โดยขณะนี้ทางโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาปิดให้บริการแบบสายด่วนเป็นการชั่วคราว

โดยในวันนี้นอกจากมีทีมจิตอาสาของมหาวิทยาลัยไปร่วมรับลงทะเบียนเป็นจำนวนมากแล้ว ยังมีบุคลากรของ มทร.อีสานอีกส่วนหนึ่งที่เดินทางไปขอรับการฉีดวัคซีนโควิด-19อีกด้วย อย่างไรก็ดีทาง มทร.อีสาน ขอเชิญชวนให้ประชาชนทุกคนลงทะเบียนฉีดวัคซีน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้ได้เร็วที่สุด สังคมจะได้ปลอดภัย และทุกคนจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติได้ในเร็ววัน

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : จิตอาสา มทร.อีสาน