คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มทร.อีสาน จัดกิจกรรม “อาจารย์จะจัดการเรียนการสอนอย่างไรในยุค New Normal”

คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเรียนการสอนระบบออนไลน์ “อาจารย์จะจัดการเรียนการสอนอย่างไรในยุค New Normal” เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ได้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ปัญหา และแนะนำเทคนิคในการสอนออนไลน์เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ผลจากการจัดกิจกรรมทางคณะจะนำข้อคิดเห็นต่าง ๆ ไปปรับปรุงและพัฒนาให้การจัดการเรียนการสอนออนไลน์มีประสิทธิภาพตอบรับกับยุค New Normal มากยิ่งขึ้นต่อไป

ข่าว : คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

Message us
English EN Thai TH