นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มทร.อีสาน คว้ารางวัลจากการเข้าร่วมโครงการ RUTS: New Normal New Tourism Business

วันที่ 23 สิงหาคม 2564 นางสาวณัฏฐณิชา งามสูงเนิน นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มทร.อีสาน คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันตอบปัญหาด้านการท่องเที่ยว New Normal New Tourism Quiz โดยมีอาจารย์ ดร.สิตาภา เกื้อคลัง เป็นผู้ควบคุม โดยการแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในรูปแบบออนไลน์

ข่าว : คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มทร.อีสาน

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th