วันที่ 24 พฤษภาคม 2564 สภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.อีสาน ประกาศผลการลงคะแนนหยั่งเสียง (Popular Vote) ผู้ที่ผ่านเข้ารับการสรรหาอธิการบดี ที่ผ่านการพิจารณาจาก คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จำนวน 3 ราย ได้แก่ 1. รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร 2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมพล เยื้องกลาง 3. อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์

โดยมีผลคะแนน จากผู้ลงคะแนนทั้งหมด 1,851 เสียง ดังนี้

อันดับ 1 รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร ได้รับคะแนน 671 เสียง

อันดับ 2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมพล เยื้องกลาง ได้รับคะแนน 626 เสียง

อันดับ 3 อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ ได้รับคะแนน 484 เสียง

และ มีผู้ไม่ประสงค์เลือกผู้ใด 70 เสียง

ทั้งนี้ ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ทางสภา มทร.อีสาน จะทำการลงมติคัดเลือกผู้สมควรเข้ารับตำแหน่งอธิการบดี และประกาศอย่างเป็นทางการต่อไป

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : พลกฤต จารัตน์

อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์484ไม่ประสงค์เลือกผู้ใด70

Message us
English EN Thai TH