มทร.อีสาน จัดอบรมพลิกโฉมการจัดการเรียนการสอนในยุค COVID-19 มุ่งสร้างห้องเรียนคุณภาพให้นักศึกษาได้เรียนรู้อย่างเต็มอิ่ม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รศ.ดร.ณรงค์ศักดิ์ ธรรมโชติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดการอบรมพลิกโฉมการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 (The rapid change of teaching and learning during COVID-19 pandemic) เพื่อให้ความรู้แก่คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในการจัดการเรียนการสอนทั้ง online และ onsite เพื่อให้การสอนของคณาจารย์มีประสิทธิภาพสูงสุดสอดคล้องกับสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน ทั้งนี้ รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.อีสาน ร่วมเป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยภายในงาน ได้รับความร่วมมือจาก รศ.ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษาและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิควิธีการพลิกโฉมการจัดการเรียนการสอนแก่คณาจารย์ในสถาบันอุดมศึกษา ซึ่งการอบรมครั้งนี้มีทั้งคณาจารย์ภายใน มทร.อีสาน รวมถึงคณาจารย์และผู้สนใจจากหน่วยงานภายนอก ร่วมอบรมจำนวนกว่า 300 คน

ข่าว : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน
เรียบเรียง : จิตสุภา ประหา

Message us