จิตอาสา มทร.อีสาน ปฏิบัติภารกิจให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ร่วม รพ.มหาราชนครราชสีมา ประจำวันที่ 25 ส.ค. 64

วันที่ 25 สิงหาคม 2564 มทร.อีสาน ส่งทีมงานบุคลากรและนักศึกษาจิตอาสาของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมทำความดีด้วยหัวใจปฏิบัติภารกิจร่วมกับโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ในการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา โดยจิตอาสาของ มทร.อีสาน มีหน้าที่รับลงทะเบียนผู้ที่มารับวัคซีน ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ 2 ในการเข้ารับบริการ

โดยการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาในวันนี้ ฉีดวัคซีนให้เฉพาะกลุ่ม ประกอบด้วย 1.ฉีดชิโนฟาร์มเข็ม 1 รอบ อบจ.เฉพาะผู้ที่รับบริการจุดฉีดเซ็นทรัลเท่านั้น 2.ผู้มีคิวฉีดแอสตราเซเนกาเข็ม 2 และ 3.บริษัทที่มีคิวฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม เข็ม 1 และ 2 รวมถึงประชาชนที่จองชิโนฟาร์มเข็ม 1 ไว้ โดยไม่ได้มีการเปิดรับ walk in และคนที่มาผิดวันนัด ซึ่งรายละเอียดการฉีดวัคซีนในแต่ละวันทาง รพ.มหาราชนครราชสีมาได้มีการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารผ่านทาง Line : @Maharatkorat และ Facebook : โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ เนื่องจากการแพร่ะบาดของโควิด-19 ในจังหวัดนครราชสีมา มียอดผู้ติดเชื้อสูงถึงหลักร้อยคนต่อวัน มทร.อีสาน ขอเป็นพลังใจให้ทุกท่านทั้งที่ได้รับวัคซีนแล้วและทั้งที่ยังไม่ได้รับวัคซีน ขอให้ท่านป้องกันตัวเองอยู่เสมอ เพื่อที่เราทุกฝ่ายจะได้ผ่านพ้นวิกฤตโรคระบาดโควิด-19นี้ไปได้ด้วยดี

ข่าว : จิตสุภา ประหา

ภาพ : จิตอาสา มทร.อีสาน

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th