มทร.อีสาน โดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ ทำความร่วมมือ บ.เอ็น.เอส.เคฯ พัฒนาระบบรางทุกมิติ

วันที่ 25 เมษายน 2565 รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มอบหมายให้ ผศ.ดร.ศตคุณ เดชพันธ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายชาญณรงค์ เจริญพรหมพงศ์ ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.เอส.เค โปรดักส์ จำกัด พร้อมด้วยคณะ ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ณ ห้องประชุมบุษราคัม สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุน พัฒนาระบบรางในทุก ๆ ด้าน อาทิ ดำเนินการเรื่องแคร่และตู้คอนเทนเนอร์ในระบบขนส่งการรถไฟแห่งประเทศไทย พัฒนาระบบอาณัติสัญญาณในระบบราง การซ่อมแซ่มบำรุงรักษาอุปกรณ์ในระบบราง บริหารจัดการงานในระบบรางและพัฒนากำลังคนด้านการขนส่งทางราง

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี /ข่าว

Message us
English EN Thai TH