สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน จัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านระบบสารสนเทศ เสริมความสามารถอาจารย์และนักศึกษาให้เท่าทันยุคแห่งดิจิทัล

วันที่ 25 สิงหาคม 2564 สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน จัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านระบบสารสนเทศ ผ่านสื่อออนไลน์อิเล็กทรอนิกส์ Microsoft Teams โดยได้มีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์ ดร.เอกชัย แน่นอุดร อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม บรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ Basic Internet of Things Programming ซึ่งมีคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมฟังบรรยายกว่า 70 คน

ข่าว : คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน

Message us
English EN Thai TH