มทร.อีสาน เข้าร่วมประชุมกับมหาวิทยาลัยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อพัฒนาการจัดการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19

วันที่ 26 ตุลาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา ผู้ช่วยอธิการ และ อาจารย์ ดร.ธีรวัฒน์ อาจปรุ หัวหน้าศูนย์ศึกษานานาชาติ เข้าร่วมประชุมใน Association of Universities of Asia and the Pacific : AUAP Zoom Forum หัวข้อ Manqing Covid-19 During Pandemic: Best Practice, Experinces & Challenges During Pandemic จัดโดย Lyceum Philippines University ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ถึงการบริหารจัดการสถานศึกษา การจัดการเรียนการสอน ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 ประเทศฟิลิปปินส์ โดยการเข้าร่วมประชุมนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนยุทธศาสตร์ด้านการต่างประเทศของมหาวิทยาลัยในแสดงศักยภาพสู่เวทีการศึกษาโลก ซึ่งจะเป็นการเชื่อมโยงและขยายเครือข่ายของมหาวิทยาลัย อันจะทำให้เกิดความการพัฒนาทางวิชาการร่วมกันได้ในโอกาสต่อไป

ข่าว : ดร.อนิรุธ พิพัฒน์ประภา

Message us