มทร.อีสาน โดย สถาบันสหสรรพศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศผู้ปกครอง นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 26 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย สถาบันสหสรรพศาสตร์ (Institute of Interdisciplinary Study :IIS) จัดโครงการปฐมนิเทศผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565
ณ ห้องตะโกราย 2 อาคาร 35 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิระยุทธ สืบสุข คณบดีสถาบันสหสรรพศาสตร์  เป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ ซึ่งกิจกรรมภายในโครงการมีการแนะนำคณะผู้บริหารของสถาบันสหสรรพศาสตร์ แนะนำผู้บริหารหน่วยงานภายใต้สังกัดสถาบันสหสรรพศาสตร์ ให้ผู้ปกครองและนักศึกษาได้รับทราบ กิจกรรมนักศึกษาพบปะอาจารย์ที่ปรึกษา

คณบดีสถาบันสหสรรพศาสตร์

โดยมีวัตถุประสงค์โครงการเพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักกับคณะผู้บริหารและคณาจารย์ภายในสถาบัน และเป็นการสานความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ปกครอง นักศึกษาและคณาจาย์ของสถาบัน ทั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าใจ เรื่อง การติดต่อประสานงานด้านต่าง ๆ กับทางสถาบัน เช่น การขอรับข้อแนะนำหรือคำปรึกษากับอาจารย์ที่ปรึกษา สถานที่ในการเรียนในสาขาต่างๆ  โดยมีนักศึกษาสถาบันสหสรรพศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ จำนวน 900 คน

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

สถาบันสหสรรพศาสตร์ / ภาพ

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th