มทร.อีสาน ร่วมงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 29

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภา มทร.อีสาน ในนามเลขาธิการสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ นำทีมผู้บริหาร มทร.อีสาน ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี พร้อมกับรองอธิการบดี เข้าร่วมงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 29 ในแนวคิด ฮัก…หนังไทย ณ MCC Hall เดอะมอลล์ นครราชสีมา ซึ่งจัดโดย สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม จ.นครราชสีมา กลุ่มจังหวัดนครชัยบุรินทร์ และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานเป็นฝ่ายประสานงาน โดยมี นายอิทธิพล คุณปลื้ม รมว.วัฒนธรรม เป็นประธานในพิธี ซึ่งภายในงานมีการประกาศรางวัลทั้งหมด 18 สาขา และมีนักแสดง รวมถึงผู้กำกับภาพยนตร์ และทีมงานภาพยนตร์ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

โอกาสนี้ ผู้บริหาร มทร.อีสาน ได้แต่งกายชุดผ้าไหมไทย ไหมพื้นถิ่น เข้าร่วมงาน และรับชมผลการประกาศรางวัลที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นยินดี อีกทั้งได้ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทั้ง 18 สาขา ในงานประกาศรางวัลในครั้งนี้ด้วย

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : พลกฤต จารัตน์