มทร.อีสาน นำจิตอาสาร่วมบรรจุถุงธารน้ำใจ สภากาชาดไทย

วันที่ 28 ตุลาคม 2564 รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ นายจรูญ ก้องสูงเนิน บุคลากรแผนกงานบริการหอพักนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน นำนักศึกษาจิตอาสาองมหาวิทยาลัย ร่วมบรรจุชุดธารน้ำใจ สภากาชาดไทย จำนวน 2,385 ชุด ณ กองพลทหารที่ 2 ค่ายสุรนารี โดยได้ดำเนินการร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมาและประชาชนผู้มีจิตอาสา ซึ่งถุงธารน้ำใจนี้จะนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดนครราชสีมาต่อไป ทั้งนี้การนำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวนับเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาเป็นผู้มีจิตสาธารณะ รู้จักทำประโยชนืเพื่อส่วนรวม ซึ่งเป็นหนึ่งในอัตลักษณ์ของบัณฑิต มทร.อีสาน

ข่าว : กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th