มทร.อีสาน ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ เนื่องวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันที่ 31 มีนาคม 2565 รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้ นางสาวรัญชิดา สาระวิถี บุคลากรชำนาญการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล นางสาวสัมมาวดี เอื้อธรรมถาวร เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และ นางสาววณิชยา ทองมา บุคลากร เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า เนื่องใน “วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวพระมหาเจษฎาราชเจ้า” ณ สโมสรร่วมเริงไชย ค่ายสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา

จิตสุภา ประหา /ข่าว

Message us