จิตอาสา มทร.อีสาน กับภารกิจรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนช่วยมหาราชฯ ต่อเนื่องกว่า 2 สัปดาห์

วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารจากทุกคณะ ทุกสถาบัน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมปฏิบัติภารกิจ ประจำศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

สำหรับการบริการฉีดวัคซีนวันนี้ดำเนินไปอย่างเป็นระบบเหมือนเช่นเคย โดยผู้มาใช้บริการส่วนใหญ่นั้นเป็นผู้สูงวัย ซึ่งเข้ารับวัคซีนตามที่ได้ลงทะเบียนกับ หมอพร้อม หรือ มหาราชพร้อม ไว้แล้ว ซึ่งจากการติดตามข่าวสารของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมานั้น จะเปิดให้บริการฉีดวัคซีนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2564 และในวันที่ 3-5 มิถุนายน ทางโรงพยาบาลจะขอปิดศูนย์ให้บริการเป็นการชั่วคราว เพื่อเตรียมความพร้อมปรับระบบสู่ “โคราชพร้อม” รองรับการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพอีกครั้ง

ทั้งนี้ ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารจากทางโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันเพื่อรับข่าวสารการให้บริการฉีดวัคซีนที่ถูกต้อง

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : จิตอาสา มทร.อีสาน