มทร.อีสาน โดย สำนักส่งเสริมวิชาการฯ จัดการอบรมให้ความรู้“แนวทางการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับประกาศนียบัตร” ปีการศึกษา 2564 แบบออนไลน์

วันที่ 18-19 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้จัดโครงการ การอบรมให้ความรู้เรื่องแนวทางการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom ให้กับหน่วยงานที่จัดการเรียนการสอนระดับประกาศนียบัตร จำนวน 6 หน่วยงาน จาก 4 วิทยาเขต โดยมี อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน เป็นประธานเปิดโครงการ มหาวิทยาลัยฯ ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ 3 ท่าน ได้แก่ 1. ดร.จรูญ เตชะเจริญกิจ หัวหน้าหน่วยศึกษานิเทศก์ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา 2. ดร.ภรภิพัด มูลไชย ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  และ 3. อาจารย์ยงยุทธ สุทธิชาติ หัวหน้ากลุ่มส่งเสริมวิชาการ สร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ตามมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ. 2561 จำนวน 3 มาตรฐาน  ประกอบด้วย มาตรฐานที่ 1 คุณลักษณะของผู้สำเร็จการศึกษาอาชีวศึกษาที่พึงประสงค์ มาตรฐานที่ 2 การจัดการอาชีวศึกษา และมาตรฐานที่ 3 การสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน /ข่าว -ภาพ

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th