มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน รวมใจจิตอาสาพัฒนาพื้นที่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ 12 สิงหา วันแม่แห่งชาติ 2565

วันที่ 10 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย กองกลาง จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา มทร.อีสาน ณ  ลานมรกตอีสาน  มทร.อีสาน นครราชสีมา  ถ.สุรนารายต์ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565 ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต  ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์  ผลวงษ์  รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมุ่งหวังเพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา บำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ และช่วยขัดเกลาจิตใจให้มีความเมตตากรุณา มีความเสียสละ และมีจิตสาธารณะเพื่อช่วยสร้างสรรค์สังคมให้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

วราภรณ์  นามบุตร  /ข่าว

ไพฑูรย์  เคนท้าว  /ภาพ