มทร.อีสาน ร่วมกับ อพ.สธ.จัดประชุมคณะกรรมการและคณะอนุกรรมการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ

วันที่ 9 สิงหาคม 2565 มทร.อีสาน ร่วมกับ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) สวนจิตรลดา โดย ผศ.ดร.เอนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ได้รับมอบหมายจาก รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานในที่ประชุมคณะกรรมการและคณะอนุกรรมการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีผู้บริหาร ท่านที่ปรึกษา อาจารย์ และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ทั้ง 5 วิทยาเขต เข้าร่วมการประชุมฯ ณ ห้องประชุมแคนา 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom meeting

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ท่านพรชัย จุฑามาศ รองผู้อำนวยการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราช
ดำริฯ (อพ.สธ) และ ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ อพ.สธ. และเลขานุการคณะกรรมการ อพ.สธ. ในการบรรยายแนวทางการดำเนินงาน อพ.สธ. ตามแผนแม่บท อพ.สธ. ระยะ 5 ปีที่เจ็ด และ แนวทางการดำเนินงาน อพ.สธ. – มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ตามแผนแม่บท อพ.สธ. ระยะ 5 ปีที่เจ็ด และศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. ต่อที่ประชุมฯ

ศูนย์อนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ – มทร.อีสาน / ข่าว-ภาพ

Message us
English EN Thai TH