มทร.อีสาน ต้อนรับคณะผู้บริหาร CP ALL และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เข้าพบ คณะผู้บริหาร มทร.อีสาน  สานสัมพันธ์สถาบัน ต่อยอดความร่วมมือทางวิชาการ

วันที่ 17 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย รศ.ดร.โฆษิต  ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน
พร้อมคณะผู้บริหาร มทร.อีสาน  ให้การต้อนรับ คุณสยาม โชคสว่างวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) รองอธิการบดีอาวุโส สายงานบริหาร สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์  คุณพีรพงศ์  หิรัญวิริยะ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและบริการทรัพยากร สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์  คุณเด่นชัย  พริ้งไธสง ผู้อำนวยการสำนักพัฒนานักศึกษา  สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ คุณมนตรี  สว่างวรรณกร  ผู้จัดการทั่วไป ด้านบริหารเครือข่ายทางการศึกษา บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และ ผศ.ดร.วิโรจน์  ลิ้มไขแสง ที่ปรึกษาด้านการศึกษา บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และที่ปรึกษา มทร.อีสาน  ในการเข้าหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการสร้างความร่วมมือด้านวิชาการ และโครงการขยายงานต่าง ๆ ของ เครือเจริญโภคภัณฑ์กับ มทร.อีสาน ทั้งนี้ นอกจากการเข้าพบเพื่อหารือรายละเอียดความร่วมมือทางวิชาการดังกล่าวแล้ว ยังเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานอีกด้วย

วราภรณ์  นามบุตร / ข่าว

บารมี  โกนบาง / ภาพ

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th